Thiết Bị Sân Chơi Trẻ Em Được Yêu Thích Nhất

Ngày đăng 26/06/2019 16:57

Bạn đang tìm kiếm các dụng cụ tập ngoài trời tốt nhất để tạo ra một không gian vui vẻ và an toàn cho trẻ em trong trường mầm non hoặc khu vực sống của bạn. Tại thể thao Đại việt bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những gì mà mình mong muốn với những thiết bị sân chơi an toàn, bền đẹp và được thiết kế sáng tạo, độc đáo. Các sản phẩm mà “ thể thao Đại Việt” cung cấp sẽ luôn là từ những thương hiệu hàng đầu phù hợp với mọi địa điểm như sân chơi thương mại, công viên, trường học,…

Thiết Bị Sân Chơi Trẻ Em Được Yêu Thích Nhất

Sau đây là tổng hợp một số trò chơi được các bé “ mê “ nhất

1. Trò chơi tổ hợp

Một thiết bị hoàn hảo cho các giáo viên hoặc cha mẹ đang muốn tối ưu hóa không gian. Với thiết kế nhỏ ngọn và giá cả phải chăng, đây là một tổ hợp để các bé có thể chơi các trò truyền thống trên cùng một thiết bị như cầu trượt, đường ống, nhà cây,… Nhiều em có thể chơi cùng một lúc giúp trẻ hòa đồng hơn với bạn bè, hát huy trí tưởng tượng và tạo sự thích thú cho con trẻ.


2. Thú nhún

Thích hợp cho trẻ từ 2 -> 5 tuổi, thú nhún thường có màu sắc tươi sáng được nhà sản xuất làm theo các nhân vật hoạt hình để thu hút hơn. Các bộ phận của thiết bị được cấu tạo chắc chắn để giúp cho snar phẩm bền đẹp trong nhiều năm. 

Nó cũng khá là dễ lắp đặt, được cố định bằng bulong và đi kèm với đế bằng thép. Dù là một món đồ rất nhỏ nhưng chưa bao giờ hết tác dụng trong việc thu hút trẻ em trong giờ chơi của chúng

3.  Xích đu

Thiết bị phù hợp với mọi lứa tuổi, thiết kế chắc chắn với dây xích và phần khung làm từ vật liệu chắc chắn sẽ chịu được lực và thời tiết khắc nghiệt. Với nhiều màu sắc phù hợp với mọi sân chơi, dù đã là mọt trò chơi ra đời từ rất lâu rồi, nhưng nó vẫn không ngừng thu hút con trẻ mọi thế hệ. 


4. Cầu trượt

Những cầu trượt dành cho trẻ em thường có chiều cao khiêm tốt và thiết kế của nó cho phép những đứa trẻ nhút nhát và sợ hãi cũng có thể tự tin tiếp cận trò chơi và đam mê tốc độ hơn. Cầu thang đi lên được bao quanh bởi tay vịn để trẻ có thể leo lên và trượt xuống một cách dễ dàng, an toàn, đồng thời chiều dài của thang cũng ngắn để trẻ có thể sẵn sàng để đi lại ngay lập tức. Các bé sẽ có một chuyến đi nhẹ nhàng những vẫn đủ nhanh để tạo nên sự thú vi. Có nhiều màu sắc tùy vào nhu cầu và sở thích của khách hàng. Thiết bị được lắp ráp rất nhanh chóng và dễ dàng do đã được chế tạo sẵn.


5. Vòng quay

Thiết bị sân chơi này có nhiều chỗ ngồi để nhiều trẻ có thể chơi cùng lúc, là một mảnh ghép hoàn hảo cho sân chơi. Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 2 -> 5 tuổi. Trẻ em có thể phát triển cơ bắp chân mạnh mẽ khi xoay quanh vòng tròn này. Trò chơi giống như xe đạp này có thể xây dựng các kỹ năng vận động, sức mạnh cơ thể và khi phát triển các kĩ năng này, trẻ em cũng có ý thức hợp tác cũng như phát triển các kỹ năng xã hội hội quan trọng vì tất cả đều làm phần việc của mình để có thể quay nhanh hơn.

6. Bập bênh

Một trò chơi không bao giờ lỗi mốt cho mọi đứa trẻ. Chúng sẽ có thời gian vui vẻ và cười đùa, giao lưu tương tác với bạn bè nhiều hơn. Sản phẩm được cậu tạo từ kim loại không dỉ, màu sắc thu hút và bền đẹp với thời gian, chống lại các tác động tiêu cực của môi trường. Đây cũng là một trong các thiết bị dễ di chuyển và lắp đặt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua các thiết bị sân chơi dành cho các bé tốt nhất và giá cả phải chăng hãy đến “thể thao Đại Việt” để được phục vụ tốt nhất.

Chế độ ưu đãi và bảo hành lên đến 12 tháng cực kì hấp dẫn, hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trình mua hàng và cả sau bán. Để mua hàng và nhận được sự chăm sóc tốt nhất mời bạn truy cập website: thethaodaiviet.vn hoặc gọi qua hotline: 0966027468.


Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện giá rẻ, xà đơn gắn cửa.

 


Bài viết khác