Ghế massage toàn thân có tốn điện không

Ngày đăng 31/12/2019 15:25

Bạn đang có ý định mua ghế massage toàn thân nhưng bạn vẫn đang lăn tăn không biết ghế massage toàn thân có tốn điện hay không? Điều này khiến bạn chần chừ khi quyết định mua sản phẩm này để sử dụng. 
Để giải đáp vấn đề giúp bạn, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về lượng điện nay mà ghế massage toàn thân cần để vận hành. 

ghe-massage-toan-than-co-ton-dien-khong

Ghế massage toàn thân có tốn điện không

Trước hết, để có thể trả lời cho bạn câu hỏi ghế massage toàn thân có tốn điện không thì trước hết bạn cần phải hiểu ghế massage toàn thân có chức năng, cấu tạo như thế nào và cách vận hành của ghế massage toàn thân ra sao. 

v

Ghế massage toàn thân là một thiết bị massage chuyên nghiệp được sử dụng bằng máy lập trình sẵn các chế độ massage tiện lợi thay có sức người. Ghế massage toàn thân được vận hành dựa vào các thiết bị máy móc bên trong sản phẩm. Để có thể vận hành được máy cần có nguồn điện sử dụng. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại loại ghế massage toàn thân khác nhau đến từ nhiều hãng khác nhau. Mỗi loại máy lại có công suất tiêu thụ điện năng riêng mà khi mua bạn cần để ý và đọc kỹ các thông số. Đồng thời cũng cần hỏi nhân viên bán hàng trước khi mua để nắm được công suất tiêu thụ điện năng của máy.

ghe-massage-toan-than-co-ton-dien-khong-2

Đối với các loại máy đời cũ khi mua bạn hết sức để để ý vì thường các dòng ghế massage cũ chưa được tích hợp các công nghệ mới nên mức độ tiêu thụ điện năng sẽ cao. Trong khi đó những dòng ghế massage mới được tích hợp công nghệ hiện đại sẽ ít tiêu tốn điện năng hơn.

Với các dòng ghế  massage thông thường được bán tại Việt Nam đều có công suất là 200-220V. Đây là  công suất tiêu chuẩn. Nếu các loại máy chạy đúng theo công suất này thì khả năng tiêu thụ điện năng cũng không đáng kể là bao nhiêu nên bạn cũng không cần quá lo lắng rằng ghế massage toàn thân có thể tiêu tốn nhiều điện năng của bạn.

ghe-massage-toan-than-co-ton-dien-khong-3

Khi mua ghế massage toàn thân bạn nên chú ý điều gì để tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng? Đó chính là bạn cần mua được các sản phẩm chất lượng và tiêu thụ ít điện năng bằng cách đọc kỹ các thông số trên máy. Nếu không hiểu bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên bán hàng để được tư vấn. Ngoài ra bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm mình định mua đây là một các giúp bạn có thể biết được sản phẩm mình mua có tiêu tốn nhiều điện năng hay không. 

Nếu trong quá trình sử dụng máy bạn lo ngại máy sẽ chạy các ứng dụng ngầm tiêu tốn điện năng thì bạn cũng cũng có thể tắt máy hết các ứng dụng khi không sử dụng đến máy để đỡ tốn điện. Nếu có những dấu hiệu gì bất thường trong quá trình sử dụng bạn cần liên hệ ngay với cửa hàng để được phản ánh và có hướng giải quyết hợp lý nhất.

ghe-massage-toan-than-co-ton-dien-khong-4

Ghế massage toàn thân mặc dù là một thiết bị khá cồng kềnh nhưng thật ra sự vận hành của nó lại không hề quá tiêu tốn điện năng như bạn vẫn nghĩ. Nếu có ý định mua một sản phẩm massage chăm sóc sức khỏe thì hãy đừng bỏ qua sản phẩm tốt như ghế massage chỉ vì lo ngại tốn điện.


Tags : lợi ích của ghế massage với sức khỏe, ghế massage ghi điểm với mẹ chồng 8/3.