Cửa hàng bán dụng cụ ngoài trời tại Hà Nội ở đâu?

Ngày đăng 11/06/2019 16:40

Trong vài năm trở lại đây tại Hà Nội và nhiều địa phương trong cả nước chứng kiến sự xuất hiện ngày càng nhiều của các khu chức năng chuyên về Dụng cụ ngoài trời. Tại các quận, huyện, khu chung cư, công viên, ven hồ... các điểm lắp đặt thiết bị thể thao ngoài trời lên tới hàng chục thiết bị, hỗ trợ việc tập luyện chuyên sâu cho từng bộ phận cũng như toàn thân ngày một phổ biến.

Cửa hàng bán dụng cụ ngoài trời tại Hà Nội ở đâu?

cửa hàng bán thiêt bị ngoài trời tại hà nội

Tập luyện ngoài trời không chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe, làm dẻo dai cơ bắp mà còn tăng cường sự giao lưu kết bạn giữa những người cùng tập. Chia sẻ kinh nghiệp tập luyện, chuyện gia đình, buồn vui trong công việc công việc, cuộc sống... giúp chúng ta cởi mở hơn, giải tỏa căng thẳng và stress một cách hiệu quả.

Trái với sự e dè ban đầu của một số người, dụng cụ ngoài trời đáp ứng nhu cầu lắp đặt và sử dụng ngoài trời nên được làm từ thép chịu lực chuyên dụng, sơn tĩnh điện dày nên rất chắc chắn, chịu được tác động bào mòn của mưa nắng. Bên cạnh đó các mối hàn công nghệ cao được mài mịn, hệ thống khớp nối chính xác và êm ái có thể chịu được trọng lượng của người tập cũng như rung lắc mạnh trong quá trình sử dụng. Vì vậy các khu thiết bị ngoài trời nhanh chóng thu hút được số lượng đông đảo người dân ở xung quanh đến tham gia tập luyện, nhất là vào sáng sớm và xế chiều.

Bên cạnh các địa điểm công cộng thì dụng cụ ngoài trời cũng được lắp đặt khá phổ biến trong các sân vườn của các hộ gia đình, với qui mô nhỏ hơn, 4 - 5 thiết bị. Và thường là các thiết bị phổ thông được sử dụng phổ biến như Xà đơn ngoài trời, xà kép ngoài trời, máy đi bộ trên không, máy tập đạp xe, máy tập cưỡi ngựa, máy tập chèo thuyền.

Khi có nhu cầu trang bị các khu dụng cụ ngoài trời các bạn hãy liên hệ với Daiviet Sport. Daiviet Sport là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể thao ở Việt Nam. Sản phẩm của công ty bao gồm thiết bị thể thao ngoài trời, thiết bị thể thao tại nhà, thiết bị thể thao ngoài trời, thiết bị phục hồi chức năng...

Sản phẩm dụng cụ tập thể thao ngoài trời của Daiviet Sport bao gồm rất nhiều nhóm phục vụ nhu cầu tập luyện toàn thân hoặc tập chuyên sâu cho từng bộ phận như, nhóm tập tay - ngực, nhóm tập chân - đùi, nhóm tập hông - eo, nhóm khởi động, nhóm thư giãn... Đáp ứng nhu cầu rèn luyện và nâng cao thể lực cho nhiều đối tượng khác nhau, từ tăng chiều cao cho trẻ, tập thể lực cho thanh niên, thư giãn cho người già, giảm béo cho chị em... Bạn đã có câu trả lời về câu hỏi cửa hàng bán dụng cụ ngoài trời tại Hà Nội ở đâu? đúng không rồi phải không nào ?

Khi mua hàng tại Daiviet Sport các bạn được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Các dịch vụ thiết kế, vận chuyển, thi công lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lắp đặt hàng trăm công trình thể dục thể thao ngoài trời trong cả nước.  Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 

ĐẠI VIỆT SPORT HÀ NỘI

Số 125 Vũ Tông Phan - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

02462.605.567 - 097 2854 384
 

 

Sản phẩm khác : máy tập chạy bộ điện giá rẻ, dụng cụ tập công viên giá rẻ.

 


Bài viết khác