Home » Tin thể thao » Tìm hiểu nguyên nhân máy chạy bộ điện đa năng bị cháy motor

Tìm hiểu nguyên nhân máy chạy bộ điện đa năng bị cháy motor

Tập luyện với máy chạy bộ điện đa năng giúp cải thiện vóc dáng và sức khỏe hiệu quả nhất ngày nay. Tuy nhiên việc tập luyện trong khoảng thời gian dài sẽ làm cho máy chạy bộ bị cháy motor. Vậy nguyên nhân của nó là gì? Cùng Đại Việt Sport tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

tập bụng trên máy chạy bộ DV-1355s


Nguyên nhân làm cho máy chạy bộ điện bị cháy motor có thể là do:
– Lúc mua máy chạy bộ điện đa năng thì bạn xem xét kỹ đến công suất của động cơ là bao nhiêu dẫn tới nhiều máy dùng động cơ chất lượng kém và không đủ để dùng cho nhu cầu của bạn.

– Bạn không được giải đáp kỹ lúc mua máy chạy bộ điện để dùng vào mục đích khác nhau. Ví dụ như tìm máy dùng cho gia đình thì động cơ nào là ổn? Mua phục vụ phòng Gym thì nên sử dụng động cơ nào?

– Lúc sử dụng máy chạy bộ thì bạn lại khai thác quá tải khả năng của nó, máy không được vệ sinh hay bảo trì định kỳ hoặc để quá lâu không dùng khiến cho động cơ bị ẩm.

– Tải trọng của người dùng quá sức so với sức chịu đựng của máy chạy bộ.

– Hoặc cũng có thể là lúc bạn thay băng tải máy chạy bộ điện thì lại thay phải băng công nghiệp nhái và không thích hợp với động cơ của máy chạy bộ.

– Lúc dùng máy chạy bộ thì nguồn điện sử dụng chấp chới và thường xuyên bị sập áp.

– Không những thế còn một số nguyên do khác như bị ngập nước, bị nước mưa vào, hỏa hoạn , chập điện hay chuột bọ làm tổ…

Khung máy chạy bộ Dv-1355

Vậy có bí quyết nào giải quyết hay ko ?

Đại Việt Sport là đơn vị trang bị thể thao chuyên cung cấp những loại máy chạy bộ điện, máy chạy bộ điện đa năng, máy tập cơ bụng, xe đạp tập thể dục… chính hãng giá phải chăng .

Không những vậy , Đại Việt Sport có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ giúp quý kháchgiải quyết những lỗi thường gặp khi sử dụng máy chạy bộ điện đa năng.

Đối với các máy chạy bộ đang được sử dụng cho các phòng tập thể dục mà có công suất động cơ DC dưới 3.0HP thì Đại Việt Sport khuyên bạn nên giảm tải mật độ khai thác. 

Đối với máy chạy bộ gia đình thì bạn cần phải lựa chọn các sản phẩm có công suất tối thiểu là 2.0HP để đảm bảo chất lượng dùng và khai thác tại nhà. 

Nếu như máy chạy bộ có công suất động cơ dưới 2.0HP thì bạn cũng cần phải giảm tải mật độ tiêu dùng để giảm thiểu bị quá tải. 

Trên đây chỉ là các cách giải quyết thông thường, nếu như có câu hỏi, mọi người có thể liên êệ ngay với Đại Việt Sport để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*