Home » Tổng hợp » Pacific Lines dự triển lãm hàng hải tại Singapore

Pacific Lines dự triển lãm hàng hải tại Singapore

Triển lãm chuyên về ngành vận chuyển, thiết bị hàng hải khu vực Đông Nam Á diễn ra từ ngày 14/3 đến 16/3 tại Marina Bay Sand, Singapore. Chương trình quy tụ hầu hết các đơn vị cung ứng các thiết bị hàng hải, đóng tàu, công nghệ ứng dụng, vận chuyển chất lỏng…

Triển lãm thu hút hơn 15.000 khách tham quan và hơn 1.500 đơn vị triễn lãm đến từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Australia, khu vực châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á.Tại Việt Nam, sự kiện còn có sự góp mặt của Phó chủ tịch Hiệp hội chủ tàu Việt Nam, Giám đốc nhà máy đóng tàu SeaHorse, Giám đốc cục đăng kiểm Việt Nam.Công ty TNHH Pacific Lines (Pacific Lines) cũng tham gia triển lãm với tư cách là nhà cung ứng dịch vụ và giải pháp vận chuyển chất lỏng, sử dụng container ISO Tank (container bồn).

Đây là loại container vận chuyển chất lỏng đặc biệt an toàn, được nhiều đơn vị nước ngoài sử dụng từ lâu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, container bồn còn khá mới mẻ vì chi phí đầu tư cao nên các doanh nghiệp hoá chất cũng như các đơn vị chuyên về chất lỏng thường sử dụng túi flexibag, thùng phuy hoặc flexitank để thay thế.

Tại Việt Nam, Pacific Lines có dịch vụ cho thuê làm kho chứa chất lỏng, vận chuyển từ Việt Nam đi nước ngoài và ngược lại. Liên hệ: 19008603 hoặc info@pacificlines.com.vn.

Sản phẩm này có thể thay thế bồn dầu, sử dụng cho các loại hoá chất có nhiệt độ tự thân cao, hoá chất độc hại, các loại túi flexibag đóng trong container thường, các loại chất lỏng thực phầm (sử dụng container bồn thực phẩm), hoá mỹ phẩm…

Theo đại diện Pacific Lines, mỗi nhóm chất lỏng thường được sử dụng bởi một loại chủng loại bồn phù hợp. Tuy nhiên, container bồn có thể sử dụng lặp đi lặp lại, dung tích lớn mà không cần phụ kiện đóng gói. Mỗi container bồn có thể vận chuyển nhiều hơn đến 60% lượng hàng hoá so việc sử dụng thùng phuy đóng vào container thường. Cuộn hơi nước lắp sẵn cho phép nạp, xả chất lỏng nhạy cảm với nhiệt độ.

Container bồn cho phép vận chuyển liên phương thức từ nhà kho, đến tàu biển, xe tải và tàu lửa… mà không phải xếp dỡ lại hàng hoá để đóng vào các phương tiện vận chuyển khác và thân thiện với môi trường.

“Các nghiên cứu cho thấy, sử dụng container bồn giảm được phần lớn các vụ rò rỉ, đổ, tràn khi vận chuyển cũng như bơm và xả một cách đáng kể khi so với sử dụng túi flexibag cũng như thùng phuy đóng vào container thông thường”, đại diện công ty cho biết.

Huệ Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*