Home » Tổng hợp » Giới trẻ Sài Gòn khám phá hộp quà cao 4m của Co.opmart

Giới trẻ Sài Gòn khám phá hộp quà cao 4m của Co.opmart

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 22, hệ thống siêu thị Co.opmart đã triển khai nhiều chương trình ý nghĩa dành cho khách hàng. Trong đó, ngày 15/5, tại trung tâm thương mại Sense Market (công viên 23/9, quận 1, TP HCM), hàng nghìn bạn trẻ đã bị thu hút bởi một hộp quà độc đáo cao 4m.

Tại sự kiện, khách hàng được tham gia nhiều hoạt động kết nối và tương tác thú vị như chụp ảnh với xe đẩy trên mây…

Tại hộp quà Co.opmart, khách hàng được tham gia nhiều hoạt động kết nối và tương tác thú vị: chụp ảnh với xe đẩy trên mây; hóa thân thành các nhân vật tuổi thơ như siêu anh hùng, nữ hoàng băng giá, bạch tuyết, tôn ngộ không… Người tham dự đã có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị từ các nhãn hàng như P&G, Pepsi, Kinh Đô… Đặc biệt, mỗi khách hàng còn nhận thêm ảnh chụp độc đáo, nhằm lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ khi tham gia trải nghiệm cùng hộp quà Co.opmart.

Hộp quà Co.opmart thu hút sự chú ý của giới trẻ

Ngoài khám phá hộp quà Co.opmart, giới trẻ còn được hóa thân vào các nhân vật gắn liền với tuổi thơ và nhận nhiều quà thú vị.

Thu Anh, sinh viên năm hai của một trường đại học ở Sài Gòn chia sẻ: “Hộp quà Co.opmart rất rực rỡ và nổi bật. Tôi đã có nhiều kiểu ảnh đẹp bên góc chụp ảnh check-in sáng tạo, xinh xắn tại đây”. Tham gia khám phá hộp quà Co.opmart, Thu Anh còn được hóa thân vào các nhân vật gắn liền với tuổi thơ và nhận nhiều quà thú vị.

Hộp quà Co.opmart sẽ tiếp tục xuất hiện vào các ngày thứ 7 (21, 28/4 và 5/5), tại Sense City Cần Thơ, cầu Rồng Đà Nẵng và Vạn Hạnh Mall (TP HCM) với nhiều trải nghiệm khác biệt và 10.000 phần quà giá trị.

Hộp quà Co.opmart thu hút sự chú ý của giới trẻ - 1

Hoạt động nhằm gắn kết khách hàng và tăng sự nhận diện của người tiêu dùng với thương hiệu.

Hiện, hệ thống siêu thị Co.opmart toàn quốc còn triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi, giảm giá lên đến 50% cho hơn 22.000 sản phẩm nhu thiết yếu. Chương trình diễn ra từ nay hết ngày 9/5. Ông Đỗ Quốc Huy – Giám đốc Marketing Saigon Co.op (đơn vị chủ quản của Co.opmart) cho biết, đây là hoạt động đặc biệt nằm trong khuôn khổ 22 năm sinh nhật Co.opmart, tạo thêm sự gần gũi, gắn kết với khách hàng và tăng sự nhận diện của người tiêu dùng với thương hiệu.

(Nguồn: Co.opmart)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*