Home » Tổng hợp » Fucoidan hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân viêm gan siêu vi C

Fucoidan hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân viêm gan siêu vi C

Bệnh viêm gan siêu vi C (HCV) thường tiến triển thành viêm gan mãn tính do tỷ lệ thanh thải virus thấp, từ đó dẫn đến xơ gan. Từ xơ gan sẽ dẫn tới nguy cơ phát triển ung thư biểu mô tế bào gan (HCC). Số người bị nhiễm HCV toàn cầu ước tính là 170 triệu và hơn 3,5 triệu bệnh nhân mới được chẩn đoán mỗi năm.

Hiện nay, không có vaccin để dự phòng nhiễm HCV vì siêu vi C là loại virus nguy hiểm, khả năng đột biến để thoát khỏi mọi nỗ lực kiểm soát ức chế rất nhanh. Cách điều trị đầu tiên của viêm gan C mãn tính bao gồm kết hợp interferon pegylated (IFN) và ribavirin, một loại thuốc kháng virus phổ rộng.

Tỷ lệ loại trừ HCV thông qua các nghiên cứu đã được báo cáo rằng liệu pháp kết hợp giúp tiêu diệt 75% – 90% đối với các kiểu gen 2, 3 và 45% – 52% đối với các kiểu gen một và 4. Mặc dù tỷ lệ hiệu quả tương đối cao nhưng viêm gan siêu vi C vẫn là căn bệnh nhức nhối vì số lượng người không đáp ứng điều trị khá cao, bên cạnh đó điều trị kháng virus gây ra các tác dụng phụ khó chịu thường xuyên, đôi khi nghiêm trọng. Chính vì vậy, việc thiết lập phương thức điều trị mới, ít gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm đang trở thành động lực cho các nhà khoa học. Ngoài ra, việc cung cấp dinh dưỡng cho bệnh nhân cũng rất quan trọng.

Fucoidan là một poly-saccharide sulfate được chiết xuất từ rong biển, mang lại một số hoạt tính sinh học có lợi. Trong những năm gần đây, nhiều nhà khoa học đã đưa ra nghiên cứu về khả năng Fucoidan có thể hỗ trợ bảo vệ cơ thể khỏi các loại virus khác nhau gây nên bệnh tim và ung thư. Kết quả cho thấy Fucoidan được chứng minh có vai trò trong quá trình hỗ trợ dinh dưỡng cho người bệnh.

Hai thành phần chính trong Fucoidan là iod và fucoxanthin – những thành tố này hoạt động làm tăng sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo. Fucoidan chiết xuất từ rong nâu và trong quá trình này, rong biển được sấy khô dưới ánh nắng mặt trời, rửa sạch, ngâm lại rồi chiết tách lấy phần nhớt quý giá. Tiếp theo, rong nâu được xử lý thêm thông qua một hệ thống lưới khổng lồ để loại bỏ toàn bộ các yếu tố không cần thiết, sản phẩm cuối cùng được đưa vào mẫu thuốc.

Theo đó, sự pha trộn của ba hoạt chất chiết xuất Fucoidan khác nhau (Fucoidan từ Mozuku, Mekabu và Fucus) trong Fucoidan 3 – Plus mang lại tác dụng hiệp đồng, phát huy hiệu quả trong việc hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân và mang lại lợi ích cho sức khoẻ. Fucoidan 3 – Plus là một sản phẩm nguồn gốc tự nhiên, cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư sản xuất tại Nhật Bản đã được cấp chứng nhận về an toàn và chất lượng. Phương pháp này hiện được ứng dụng rộng rãi trong hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, bao tử, não, ung thư vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/.

Liên hệ để được tư vấn thêm thông tin sản phẩm và cung cấp tài liệu miễn phí. Số giấy phép quảng cáo: 778/2017/ATTP-XNQC, cấp ngày 28/3/2017, tại Hà Nội, do Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm cấp.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*