Home » Xây dựng » Chủ đầu tư vinhomes mễ trì là ai ?

Chủ đầu tư vinhomes mễ trì là ai ?

Vinhomes mễ trì – các điểm đặc sắc nổi trội . Sản phẩm nổi trội nhất của Dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì chính là biệt thự cao cấp

Đây được coi là sản phẩm “Vàng” nối tiếp thành công của khu vi la đẳng cấp hoàng gia Vinhomes Riverside để hướng đến một thành thị tiên tiến cùng lúc là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho giới thượng lưu ngay giữa trung tâm Hà Nội. dự định biệt thự Vinhomes Greenbay sẽ chính thức ra mắt trong năm 2016.

Phối cảnh tổng thể Vinhomes Mễ Trì (Ảnh mang tính minh họa)

CHỦ ĐẦU CƠ VINHOMES MỄ TRÌ LÀ NGƯỜI NÀO ?

đề cập đến nhãn hiệu Vinhomes là nhắc đến chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – tập đoàn Vingroup. Dù đã thành công với phần lớn sản phẩm đỉnh cao ko chỉ tại khu vực miền Bắc mà cả ở miền Nam và phổ quát đô thị trên cả nước, nhưng tập đoàn này vẫn không dừng nỗ lực và phát huy các ưu thế về nguồn lực và kinh nghiệm của mình nhằm đáp ứng rẻ nhất nhu cầu ngày một cao của người dùng .

Với chiến lược sáng tạo và tầm nhìn dài hạn, Vingroup luôn đón bắt được thiên hướng của thời đại để tạo nên những sản phẩm đỉnh cao, vun đắp lên các hạng mục tiện thể ích độc đáo mang nhãn hàng Vinhomes.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*