Kỹ thuật bấm huyệt nâng cơ mặt giúp trẻ mãi không già

Ngày đăng 04/08/2020 11:31

Tin liên quan

Phương pháp massage bấm huyệt từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều người. Phương pháp này được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khoog chỉ chữa bệnh mà còn cả làm đẹp. 

ky-thuat-bam-huyet-nang-co-mat-giup-tre-mai-khong-gia

Kỹ thuật bấm huyệt nâng cơ mặt giúp trẻ mãi không già

Khi thực hiện massage, các huyệt đạo sẽ được kích thích, từ đó nội tiết tố bên trong cơ thể và các dây thần kinh cũng được tác động giúp cải thiện tình hình sức khỏe, cải thiện tình trạng lưu thông máu đi đến toàn bộc cơ thể, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, thư giãn, từ đó cải thiện nhan sắc.

ky-thuat-bam-huyet-nang-co-mat-giup-tre-mai-khong-gia-1

Phương pháp bấm huyệt và massage mặt là phương pháp kích thích tập trung các cơ tạo phản xạ trên khuôn mặt. Liệu pháp này được đánh giá là mang lại kết quả toàn diện mà không tác động đến bên trong cơ thể. Khi kích thích các huyệt đạo trên mặt, ta đồng thời kích thích những cơ quan trong cơ thể, giúp đẩy nhanh quá trình chữa bệnh, giải phóng những yếu tố đôc hại ra môi trường.

Bên cạnh chữa bệnh, phương pháp này cũng được nhiều chị em chú ý khi muốn nâng cao nhan sắc của mình. Nhiều chị em khi trẻ vì quá tự tin vào làn da hiện tại, không tập trung chăm sóc da nên khi đến độ tuổi trung niên da sẽ xuống cấp rất nhanh. 

ky-thuat-bam-huyet-nang-co-mat-giup-tre-mai-khong-gia-2

Và để làn da về lại nhanh chóng thì ta sẽ thường chọn những giải pháp khá nguy hiểm. Vì vậy phương pháp massage bấm huyệt cải thiện nhan sắc như một cứu tinh với các chị em khi có thể thực hiện liệu trình nhẹ nhàng mà hiệu quả vẫn như mong đợi.

Trước tiên, để liệu trình có hiệu quả tốt nhất, ta sẽ massage làm ấm toàn bộ khuôn mặt để các cơ được thả lỏng, các mạch mãu được giãn nở để di chuyển máu dễ dàng hơn. Ở bước bắt đầu, ta có thể kết hợp với một số loại tinh dầu hoặc kem dưỡng chuyên dụng cho massage mặt. 

ky-thuat-bam-huyet-nang-co-mat-giup-tre-mai-khong-gia-3

Đầu tiên, ta áp 2 lòng bàn tay lên vị trí huyệt Thái dương và ấn nhẹ, dần dần di chuyển tay xuống huyệt ở dưới tai và xuống đến xương quai xanh. Ta thực hiện động tác này 3 lần để đem lại hiệu quả tốt nhất. Bươc bắt đầu không chỉ giúp các cơ quen với chuyển động massage mà còn có khả năng ngăn cho da không bị xệ.

Tiếp theo, ta sẽ massage lần lượt từ trán xuống đến cằm. Khi bắt đầu, ta dùng 3 ngón tay ở vị trí chính giữa trán, sau đó vuốt nhẹ sang hai bên thái dương, ấn giữ ở vị trí huyệt Thái dương trong 3 giây rồi di chuyển xuống tai và qua cổ xuống xương quai xanh.

ky-thuat-bam-huyet-nang-co-mat-giup-tre-mai-khong-gia-4

Ở  các vùng mắt, ta đặt hai ngón tay ở vị trí bắt đầu của mí mắt dưới, sau đó vuốt hai ngón tay đi qua đuôi mắt và kết thúc ở đầu mí mắt trên. Động tác này không chỉ giúp cải thiện các chức năng mắt, giúp mắt nhìn rõ và sáng hơn mà con giúp khu vựa xung quanh mắt không bị xuất hiện nếp nhăn.

Xuống đến miệng, ta đặt 3 ngón tay ở chính giữa cằm, sau đó vuốt lên qua hai mép và dừng lại ở vị trí nhân trung. Thực hiện động tác này đều đặn có thể mang lại làn da hồng hào, căng mìn tràn đầy sức sống.

ky-thuat-bam-huyet-nang-co-mat-giup-tre-mai-khong-gia-5

Cuối cùng, ta thực hiện bấm huyệt Quyền liêu. Huyệt này nằm ở dưới điểm cao nhất ở 2 gò má. Day ấn huyệt đều đặn mỗi ngày 3 lần sẽ đem lại hiệu quả nhan sắc đáng mong đợi.

Trong quá trình massage các bạn có thể sử dụng các loại máy massage để quá trình xoa bóp đơn giản và hiệu quả hơn!

 

Tags : dàn tập tạ giá rẻmáy thể dục bụng giá rẻ.