Các bài tập giảm mỡ bụng toàn thân cho nam giới

Ngày đăng 28/05/2020 14:22

Cái đẹp không phân biệt nam nữ, không kể già trẻ hay gái trai cả bởi cái đẹp là một thứ gì đó mà con người ta ai cũng muốn sở hữu, ngoại hình thực sự rất quan trọng và hơn cả nó đem lại cho bạn một sự tự tin nhất định.

cac-bai-tap-giam-mo-bung-toan-than-cho-nam-gioi

Các bài tập giảm mỡ bụng toàn thân cho nam giới

Có rất nhiều vấn đề tác động đến vẻ đẹp ngoại hình, nhưng một trong những yếu tố rất nhiều người quan tâm đó là mỡ bụng. Không chỉ ở nữ giới mà còn ở nam giới, nhiều người do công việc phải tiếp khách, ăn uống, nhậu nhẹt, uống bia uống rượu làm cho bụng phình ra, không chỉ làm hình thể xấu đi mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.Vì thế có câu nói rằng “vòng bụng to ra thì vòng đời ngắn lại”.

cac-bai-tap-giam-mo-bung-toan-than-cho-nam-gioi-1

Để giải quyết cái bụng tích mỡ, nhiều người đã lựa chọn việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nó thực sự nguy hiểm thực sự khi bạn không tìm được một nơi uy tín và tin tưởng để thực hiện.

Muốn tìm ra giải pháp giảm mỡ bụng, trước hết chúng ta cần biết nguyên nhân do đâu gây ra bụng tích mỡ?Đó chính là do: Công việc ngồi nhiều, ít vận động...; Ăn quá nhiều đồ mỡ,đồ ăn nhanh, chế độ dinh dưỡng không khoa học; Chưa có những biện pháp phù hợp để luyện tập giảm mỡ bụng… 

cac-bai-tap-giam-mo-bung-toan-than-cho-nam-gioi-2

Tất cả những điều trên đều là những nguyên nhân gây ra bụng mỡ ở nam giới. Trong đó, có thể nói điều quan trọng nhất là do bạn lười vận động. Vì thế khi gặp phải vấn đề bụng mỡ bạn hãy dành ra một khoảng thời gian mỗi ngày để luyện tập. Hãy lựa chọn cho mình những bài tập phù hợp với bản thân để nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Bên cạnh đó, hãy điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày cho hợp lý; Thực đơn cho người muốn giảm mỡ bụng là hạn chế các chất béo, không ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ; tăng cường ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi…

cac-bai-tap-giam-mo-bung-toan-than-cho-nam-gioi-3

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số bài tập giúp giảm bụng mỡ cho nam giới phổ biến để luyện tập hàng ngày:

-    Bài tập gập bụng cơ bản:

Bạn hãy nằm ngửa trên sàn nhà, gập hai đầu gối để hai bàn chân chống trên sàn. Hay tay để sau đầu và đỡ lấy đầu; sau đó gồng bụng để nâng phần thân trên lên khỏi sàn nhà cao nhất có thể, kết hợp thở ra. Hãy lặp lại động tác 10 lần.

cac-bai-tap-giam-mo-bung-toan-than-cho-nam-gioi-4

-    Đứng uốn lườn:

Đứng thẳng người, hai chân mở rộng bằng vai. Hai tay giơ lên cao kết hợp hít vào. Tiếp theo, thở ra thì nghiêng lườn về bên phải và hạ tay phải xuống bên phải, tay trái vẫn giơ thẳng. Song đứng thẳng người về vị trí ban đầu để hít vào, nghiêng lườn về bên trái để lặp lại động tác. 

cac-bai-tap-giam-mo-bung-toan-than-cho-nam-gioi-5

Ngoài ra các bạn cũng có thể đến phòng tập gym để có những bài tập bụng hiệu quả với sự chỉ dẫn của huấn luyện viên như bài Plank nghiêng, động tác nâng chân, động tác cây cầu… Ở phòng tập gym cũng có rất nhiều máy tập để bạn có thể dễ dàng luyện tập và lựa chọn một máy hợp với bạn nhất. 

Tập luyện giảm mỡ bụng tại nhà hay ở phòng tập đều cần sự kiên trì và thường xuyên. Vì vậy đòi hỏi người tập phải có kế hoạch cụ thể và sự quyết tâm cao mới đạt kết quả mong muốn. Bạn cũng nên trạng bị giàn tạ đa năng, máy chạy bộ tại nhà để chủ động hơn trong việc luyện tập.
 

Tags : Mẹo giảm mỡ bụng cho nam giới sở hữu body chuẩnPhương pháp chạy bộ giảm mỡ bụng hiệu quả.