Home » Xây dựng » Thiết kế không gian phòng dành cho cậu bé tuổi teen

Thiết kế không gian phòng dành cho cậu bé tuổi teen

Một vấn đề đặt ra cho việc xây dựng không gian phòng dành cho bạn teen. Trong trường thích hợp này, cô bé chủ nhà căn phòng đã sẵn sàng thay đổi căn phòng để thích hợp với sự phát triển của bản thân.

Căn phòng vốn có màu xanh baby từ khi cô còn là 1 đứa trẻ. Vì bí quyết bài trí của căn căn hộ, cô bé được ưu ưu dành riêng 1 không gian logic. Phòng ngủ mở ra khu vực tiếp khách và không gian làm việc. căn hộ thiết kế nội thất bắt đầu với tông nền trung lập trên những bức tường và điểm thêm màu sắc sống động, trẻ trung thông qua đồ nội thất và phụ kiện.
Thiết kế không gian phòng dành cho cô bé bạn trẻ
Tầng 2 dành cho phòng ngủ master với tổng thể diện tích lớn nên cô con gái được hưởng phần diện tích còn lại dành cho phòng ngủ. Cô có phòng thay đồ riêng với không gian thư giãn. nhà thiết kế muốn thiết kế căn phòng theo hướng trưởng thành hơn nhưng không quá già dặn, ít nhất là thích hợp với cô bé cho đến những năm đầu đại học. Điểm mấu chốt trong thiết kế là giấy dán tường họa tiết ngựa vằn tinh tế và tạo nên sự độc đáo.
Điều quan trọng là căn phòng phải thích hợp với phần còn lại của ngôi nhà. Ngôi nhà tương đối truyền thống và có tính niên đại nên nhà thiết kế đã cập nhật lối hiện đại trong giai đoạn thiết kế nhưng vẫn giữ kết cấu kiến trúc.
căn hộ thiết kế bổ sung 2 chiếc tủ đầu giường và 1 chiếc cùng mẫu mã nhưng dài hơn từ Ikea, mọi được sơn lại. Mặt kính điểm thêm nét thanh lịch cho không gian phòng. căn hộ thiết kế tin tưởng vào thiết kế của mình sẽ giúp căn phòng có sự gắn kết với các phòng khác trong căn hộ.
Thiết kế không gian phòng dành cho cô bé tuổi teen
Một chiếc tràng kỷ màu hồng tạo nên điểm nhấn màu sắc đầy hạnh phúc cho không gian, đồng thời tạo nên chỗ ngồi đọc sách vô tư. nhà thiết kế thực sự thích lựa chọn 1 chất liệu vải nhất định rồi chọn đồ nội thất hòa hợp với nó. Trong trường thích hợp này, cô ấy chọn lựa vải nhung dành cho ga giường và sau đó chọn vải nhung màu lục nhạt cho ghế tựa và rồi đến chiếc tràng kỷ này.
căn hộ thiết kế chọn chiếc đèn và chiếc bàn bằng nhựa trong với mục đích tránh làm lộn xộn khu vực này, trong khi vẫn sản xuất đủ ánh sáng cho việc đọc sách và nơi để sách.
Xem thêm Các Công Trình đang thực hiện :
thiet ke noi that biet thu Ecopark
thiet ke chung cu Vinhomes Nguyen Chi Thanh
thiet ke noi that chung cu Mipec Riverside dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*