Home » Kinh doanh » Thiết kế của chung cư vinhomes skylake

Thiết kế của chung cư vinhomes skylake

Dự án chung cư vinhomes skylake phạm hùng trên đường phạm hùng là một trong những Công trình chung cư được Nhận định là tâm điểm của ngành nghề bất động sản của năm 2016. Dự án Chung cư Skylake phạm hùng là 1 Công trình được vun đắp với 3 tòa nhà có chiều cao từ 36 – 41 tầng lên tới 1800 căn hộ chung cư. Công trình Skylake phạm hùng được thiết kế vô cùng độc đáo. Hãy cộng chúng tôi xem qua kiểu dáng hoàn hảo của Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng nhé.

Thiết kế tuyệt vời CỦA CHUNG CƯ VINHOMES SKYLAKE PHẠM HÙNG

phoi-canh-chung-cu-vinhomes-pham-hung

thiết kế tuyệt vời của chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

những căn hộ cao cấp Vinhomes SkyLake có hướng view hồ cảnh quan vô cùng đẹp, theo đấy , các ban công cũng sẽ được mẫu mã rộng mở hơn để đem tới cho khách hàng một ngôi nhà vừa có thể hạnh phúc xây dựng cuộc sống gia đình, nhưng cũng có những không gian riêng tây , thoải mái nhất để thư giãn và tận hưởng cuộc sống của mình. Ban công được mẫu mã lớn giống như một phòng ngủ nhỏ để người dùng có thể mẫu mã thành khu vườn hoặc khu vực cafe tiểu cảnh.

mat-bang-vinhomes-pham-hung1-478x338

Mặt bằng của chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Tinh tế và sang trọng là những gì mà cư dân người dùng sẽ được trải nghiệm lúc đến với căn hộ Sky Lake Phạm Hùng. Với lối mẫu mã hào phóng và hiện đại , mỗi căn hộ chung cư cao cấp tại khu thị thành Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đều được đảm bảo về sự cân bằng giữa nhân tố thông minh và tự nhiên . Góp mặt trong Dự án Vinhomes Sky Lake chính là hệ thống tiện lợi sang trọng được xây dựng và vật dụng với mục đích mang cuộc sống ưu việt đến gia đình bạn.

can-ho-vinhomes-pham-hung

Căn hộ mô phỏng của Dự án chung cư Skylake Phạm hùng

Căn hộ và diện tích phòng ngủ :

Căn hộ một phòng ngủ: 53,5m2

Căn hộ hai phòng ngủ: 76 – 78m2

Căn hộ 3 phòng ngủ: 114 – 116 – 117 – 118 – 120m2

Căn hộ 4 phòng ngủ: 144m

Trên đây là những thông tin chi tiết về mẫu mã cũng như căn hộ chung cư của Vinhomes Skylake để biết thêm chi tiết mong Anh chị em hãy điền hầu hết thông tin email và số điện thoại để chúng tôi có thể tiện tư vấn tỷ mỉ hơn về mặt bằng và thiết kế vinhomes skylake của Vinhomes Sklake Phạm Hùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*