Home » Xây dựng » Thi công không gian phòng ngủ đẹp cho nhà chung cư

Thi công không gian phòng ngủ đẹp cho nhà chung cư

Ngôi nhà được Thiết kế vào năm 1930 trong bài viết này có kết cấu tương đối lập dị. Phòng ngủ có dạng hình thang dài và có sự đổi thay chiều cao trần từ đầu này sang đầu kia. căn hộ thiết kế quyết định làm sáng không gian phòng, xác định khu vực khác nhau và làm ấm dần không gian với từng lớp họa tiết dệt may từ khắp vị trí trên thế giới.

Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside đẹp
Phòng ngủ master rộng rãi, nhưng dài và hẹp còn trần nhà có chiều cao không đồng đều. nhà thiết kế dùng 2 tấm thảm khác nhau để phá vỡ hiệu ứng đường trượt bowling, phân định rõ 2 không gian: không gian giường ngủ và khu vực ngồi.
Xem thêm Công Trình đang sắp bàn giao :
thiết kế biệt thự Ecopark sang trọng
thiet ke noi that chung cu Discovery Complex dep
thiết kế chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cao cấp

Phần trần nhà thấp hơn của căn phòng được thiết kế làm chỗ đặt giường. Một chiếc cửa sổ mới phía trên đầu giường làm căn phòng sáng hơn. Sơn trắng cũng là 1 hiệu ứng khiến không gian rộng hơn, nhưng đồng thời khiến nó mang cảm giác lạnh. Để tránh điều này, căn hộ thiết kế khéo lép pha trộn vải họa tiết, chăn Thổ Nhĩ Kỳ, ghế bọc vải dệt và 1 tấm thảm Ma-rốc. Tấm ván đầu giường bọc vải màu yến mạch làm tăng thêm sự ấm áp cho không gian.
Chiếc tủ đầu giường hình hộp lối midcentury cân bằng trên 4 chiếc chân duyên dáng. Đèn tường gắn dọc chiếc bàn giúp tiết kiệm không gian và tạo sự đối xứng quanh chiếc giường.
Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside đẹp
Không có gì quá hoàn hảo. căn hộ thiết kế dùng các loại vải vintage, đồ nội thất độc đáo tạo ra 1 không gian phòng với phong cách chiết trung. Cô ấy có niềm yêu thích dành cho việc tìm kiếm và sưu tầm gối, thảm, chăn. tất cả những món đồ này được đưa vào trang trí không gian phòng ngủ.
căn hộ thiết kế đặt 1 chiếc ghế ottoman lớn trong khu vực chỗ ngồi, bọc nó bằng 1 tấm thảm cổ. Tấm thảm đã bị hao mòn đa dạng. Chân ghế ottoman là thép thành phẩm tạo hiệu ứng giống đồng thau. Một tấm thảm bằng sợi tự nhiên làm tăng cảm giác mát mẻ và ánh sáng cho căn phòng.
Khu vực chỗ ngồi dẫn đến hiên sau căn hộ. Việc bố trí đồ nội thất giữ cảnh quan và không gian mở nên sự lưu thông trong phòng được liền mạch và vô tư hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*