Home » Tổng hợp » Những lý do nên định cư Bồ Đào Nha

Những lý do nên định cư Bồ Đào Nha

Đại diện Công ty FGV cho biết, hiện nay, các nước thuộc khối liên minh châu Âu (E.U), cụ thể như Bồ Đào Nha, đang được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống trên thế giới. Đất nước này hội tụ những ưu điểm giúp mỗi gia đình dễ dàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu.

Bồ Đào Nha có nền kinh tế tiến bộ với thu nhập và tiêu chuẩn sinh hoạt cao.

Chất lượng cuộc sống cao và chi phí sinh hoạt thấp

Khí hậu tốt, y tế và độ an toàn cao… đã giúp Bồ Đào Nha trở thành một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt trên thế giới.

Một số người nước ngoài cho rằng chi phí sinh hoạt ở Bồ Đào Nha thấp hơn ở quốc gia của họ. Điều này được thể hiện rõ nhất khi mua sắm tạp hóa, ăn uống ở nhà hàng và giá thuê nhà.

Nhịp độ cuộc sống nhẹ nhàng

Một khi đã quen với nhịp độ cuộc sống của nơi này, bạn sẽ đánh giá cao việc ngân hàng địa phương hạn chế vài giờ mở cửa. Thực tế là một số doanh nghiệp đóng cửa trong một vài giờ mỗi buổi chiều. Điều này cho bạn cơ hội để thoát khỏi cái nóng của một ngày mùa hè oi bức, bắt nhịp với vài công việc gia đình hoặc gặp gỡ bạn bè.

Cảnh quan thiên nhiên ấn tượng

Nằm trên bờ Đại Tây Dương, Bồ Đào Nha sở hữu cảnh quan ấn tượng và đẹp. Bờ biển phía Tây có các khối đá với cấu trúc thú vị ẩn hiện dưới nước. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều dãy núi như Serra da Estrela và Serra de São Mamede cùng các vườn quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên. Từng bãi biển đầy cát trên khu vực bờ biển phía Nam tạo thành nhiều điểm đến phổ biến cho những ai đam mê tìm kiếm ánh nắng mặt trời. Tại đây, bạn còn có thể trông thấy những hòn đảo núi lửa ở Madeira và Azores.

Thực phẩm và đồ uống đa dạng

Với bờ biển dài, Bồ Đào Nha có nhiều loại cá và hải sản, rượu ở đây cũng rất ngon. Đất nước này trồng nhiều vườn nho để sản xuất rượu. Bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon độc đáo ở Bồ Đào Nha như pastéis de nata (một loại bánh trứng thơm ngon), tripeiros hay còn gọi là những tín đồ yêu thích món lòng bò, và bánh mì francesinha phổ biến…

Đất nước của những lễ hội

Người Bồ Đào Nha rất biết cách ăn mừng vào các dịp lễ. Nhiều thị trấn và thành phố trên cả nước đều tổ chức lễ hội đường phố trong những dịp khác nhau. Những lễ hội này bao gồm lễ hội Santos đánh dấu những ngày lễ Thánh trong tháng Sáu. Các lễ hội lớn nhất được tổ chức ở Lisbon và Porto, nơi có rất nhiều dịch vụ ăn uống và vui chơi trên các con phố được trang trí với màu sắc tươi sáng.

Thời tiết ôn hòa

Bồ Đào Nha có khí hậu ôn hòa quanh năm, với nhiệt độ hiếm khi giảm xuống dưới 5 độ C vào mùa đông. Mùa hè nóng và nắng, đặc biệt ở miền Nam, nhiệt độ trung bình ở Algarve vào tháng bảy là 24 độ C.

Chương trình định cư nhanh chóng, dễ dàng

Bồ Đào Nha là một trong số ít quốc gia châu Âu cung cấp chương trình định cư với số tiền đầu tư hợp lý và quy trình xét duyệt đơn giản. Chỉ mất khoảng 3-6 tháng, nhà đầu tư có thể lấy ngay thẻ xanh cư trú và được hưởng tuyệt đối mọi quyền lợi của công dân châu Âu.

polyad

Những thông tin hữu ích về chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ giúp khách hàng nhanh chóng lấy quốc tịch châu Âu và hưởng quyền lợi công dân toàn cầu.

Công ty FGV sẽ tổ chức chuỗi hội thảo với chủ đề “Đầu tư Bồ Đào Nha – Con đường nhanh nhất lây quốc tịch châu Âu”. Sự kiện diễn ra vào ngày 20/3 tại TP HCM và 22/3 tại Hà Nội.

Tham dự hội thảo, đăng ký trực tiếp tại đây; hoặc liên hệ qua hotline: 0909 337 657 (TP HCM), 0909 337 647 (Hà Nội); Email: info@fgvisa.vn.

(Nguồn: USIS)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*