Home » Tổng hợp » Những điểm cộng của dự án Carillon 7

Những điểm cộng của dự án Carillon 7

Vị trí đắc địa

Carillon 7 tọa lạc tại 33 đường Lương Minh Nguyệt, liền kề Đầm Sen và Uỷ ban nhân dân quận Tân Phú.

Nằm ngay trung tâm hành chính, cư dân tương lai của dự án có thể thụ hưởng nhiều tiện ích trong khu vực, cũng như dễ dàng kết nối về trung tâm thành phố, các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Hệ thống tiện ích phong phú

Tính đến thời điểm hiện tại, TTC Land đã phát triển 5 dự án thuộc dòng căn hộ Carillon, trong đó Carillon 7 được đầu tư mạnh nhất với hệ thống tiện ích liên hoàn gồm phòng gym, spa, shop thương mại, nhà trẻ, hồ bơi rộng 260m2, mảng xanh – sân nội bộ rộng 1.500m2 và an ninh 24/24.

Carillon 7 thuộc dòng căn hộ tầm trung Carillon thành công trên thị trường.

Mức giá phù hợp

Carillon được định vị là dòng căn hộ tầm trung có giá dưới 2 tỷ đồng, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu ở thật tại nội đô. Diện tích căn hộ từ 50 đến 65 m2, phù hợp với các gia đình trẻ đang sống tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

Dự án có gam màu chủ đạo là xanh, trắng, vàng. Những mảng màu này được bố trí ở tất cả vị trí dự án như hồ bơi, khuôn viên xanh, các căn hộ thiết kế nhiều cửa sổ, đón ánh sáng tự nhiên, nội thất hiện đại…

Đầu tư sinh lời

Carillon 7 nằm trong khu dân cư đã hiện hữu, nhiều tiện ích như sân bay Tân Sơn Nhất, Aeonmall, Etown… thuận tiện cho cư dân trong mọi lĩnh vực như công việc, học tập cũng như buôn bán hay cho thuê mua.

Theo ghi nhận của TTC Land trong sự kiện mở bán Carillon 7 đợt một, 100% rổ hàng được giữ chỗ chỉ trong một buổi sáng. Trong đó, nhiều khách đã mua các dự án Carillon trước đó tiếp tục đầu tư Carillon 7 vì khả năng sinh lời cao.

“Trước đó, mức hấp thụ của hàng loạt Carillon đạt 100% chỉ trong vòng 2 tuần đến 1,5 tháng. Đơn cử Carillon 3 trên đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình và Carillon 5, Tân Phú hết hàng trong hai tuần”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Hồ bơi rộng 260 m2 cùng mảng xanh – sân nội bộ rộng 1.500 m2 tại Carillon 7.

Pháp lý đầy đủ

“Carillon là dòng căn hộ phát triển bởi chủ đầu tư uy tín TTC Land nên không chỉ đảm bảo chất lượng, tiến độ xây dựng, mà thời gian ra sổ chỉ sau hơn một năm kể từ khi khách nhận nhà”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Cũng theo TTC Land, hiện dự án thứ năm Carillon 7 đã có giấy phép xây dựng. Đặc biệt, khách hàng chọn mua căn hộ tại Carillon 7 sẽ được miễn 2 năm phí quản lý chung cư.

polyad

Tham khảo thông tin tại Văn phòng bán hàng và nhà mẫu: 24 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM. Website: www.carillon.com.vn; hotline: ‎0906 33 11 00

Chủ đầu tư uy tín

Carillon phát triển bởi top 3 chủ đầu tư uy tín của Việt Nam trong đó có đơn vị phát triển nhà TTC Land – tiền thân Sacomreal với 15 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản.

TTC Land đã thành công với nhiều dự án trọng điểm như Jamona Golden Silk, Jamona Heights, Charmington La Pointe, Jamona City và hơn 1.000 sản phẩm thuộc dòng Carillon.

Thế Đan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*