Home » Tổng hợp » Hơn 600 khách hàng trúng thưởng khi gửi tiết kiệm tại VIB

Hơn 600 khách hàng trúng thưởng khi gửi tiết kiệm tại VIB

Đến hết ngày 9/3, sau 6 tuần diễn ra chương trình “Xuân tài lộc với tiền gửi VIB”, ngân hàng đã tìm ra hơn 600 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng lớn với tổng giá trị 4,1 tỷ đồng. Trong đó, ngân hàng đã trao 567 chỉ vàng PNJ 9999.9; năm xe Vespa Primavera; 55 iPhone X 64G cho khách hàng trúng thưởng.

Tham gia chương trình “Xuân tài lộc với tiền gửi VIB”, khách hàng có cơ hội nhân đôi niềm vui, rước may mắn về nhà để đón một năm Mậu Tuất nhiều tài lộc, an vui.

“Xuân tài lộc với tiền gửi VIB” là chương trình lộc kép của VIB dành riêng cho khách hàng gửi tiết kiệm. Theo đó, từ ngày 24/1 đến hết 3/4, khách hàng mở mới sổ tiết kiệm có kỳ hạn một tháng trở lên, tham gia hợp đồng tiền gửi hoặc chứng chỉ tiền gửi tại VIB sẽ được hưởng mức lãi suất cạnh tranh từ 5,5% một năm đến 8,7% một năm.

Khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận ngay mã số may mắn để quay số trúng thưởng, với cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị, bao gồm: 999 vàng miếng một chỉ PNJ 999.9 cho giải thưởng quay số hàng ngày, 99 iPhone X 64G và 9 xe Vespa Primavera cho giải thưởng quay số hàng tuần. Khách hàng có cơ hội nhân đôi niềm vui, rước may mắn về nhà để đón một năm Mậu Tuất nhiều tài lộc, an vui.

VIB đã tìm ra hơn 600 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng lớn.

VIB đã tìm ra hơn 600 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng lớn.

Những buổi lễ quay thưởng được diễn ra vào thứ 6 hàng tuần tại Hà Nội, TP HCM và Vũng Tàu, trước sự chứng kiến của đông đảo khách hàng và cơ quan chức năng giám sát. Chương trình sẽ còn tiếp tục mang đến khách hàng cơ hội trúng các giải thưởng giá trị, kéo dài đến hết ngày 3/4. Tổng trị giá giải thưởng cả chương trình lên đến 7,3 tỷ đồng.

Đại diện ngân hàng cho biết, chương trình là lời tri ân sâu sắc dành tặng các khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn gửi tiết kiệm tại VIB, cùng lời chúc một năm mới thịnh vượng, an khang. Xem tại đây hoặc gọi đến tổng đài 18008180 (miễn phí) để được tư vấn.

Là một trong những ngân hàng được đông đảo khách hàng tin chọn để gửi tiền tiết kiệm, ngoài lãi suất hấp dẫn và hàng nghìn quà tặng giá trị, VIB luôn đồng hành cùng khách hàng quản lý hiệu quả 24/7 số dư cùngdòng tiền qua hệ thống Internet Banking, Mobile Banking MyVIB.

Được thành lập từ năm 1996, VIB đã trở thành một trong những ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất tại Việt Nam theo đánh giá của Moody’s. VIB hiện có 163 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc với hơn 5.000 cán bộ, phục vụ 2 triệu khách hàng cá nhân, gần 40.000 khách hàng doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn. Ngân hàng cũng đang giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại 61 quốc gia.

VIB được đánh giá là một trong những ngân hàng có chiến lược kinh doanh bền vững, hệ thống quản trị doanh nghiệp minh bạch và môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ngân hàng được các đối tác, tổ chức lớn trong nước và quốc tế đánh giá cao và trao nhiều giải thưởng uy tín.

(Nguồn: VIB)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*