Home » Xây dựng » Hình ảnh Thiết kế nội thất phòng ngủ cha mẹ ấn tượng

Hình ảnh Thiết kế nội thất phòng ngủ cha mẹ ấn tượng

Gia đình này yêu thích những khoảng thời gian bên nhau. Sauk hi lắng nghe kỹ càng để tìm hiểu cách thức phân chia công năng trong không gian căn hộ này, nhà thiết kế cùng đồng sự của mình đã sáng tạo ra 1 phòng ngủ ấm cúng, vị trí cha mẹ và 2 cậu con trai nhỏ thư giãn cùng nhau vào mỗi cuối ngày bên những cuốn sách. Lúc đầu, họ muốn có 1 chiếc TV tại đây, nhưng trong quá trình

xây dựng, mọi người đã nhất trí rằng họ muốn dành thời gian đọc sách và không muốn nó nữa. Lấy cảm hứng từ niềm yêu thích du lịch của chủ nhà, kết thích hợp với lối chiết trung và màu sắc tươi sáng, cùng bộ sưu tập nghệ thuật, căn hộ thiết kế đã tạo nên 1 không gian phòng khiến hầu hết thành viên trong gia đình đều thích hợp.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Hai căn hộ thiết kế dành đa dạng thời gian tìm hiểu cách phân chia khu vực công năng của gia đình trước khi lên phương án thiết kế. Trước đây, không gian có 1 chiếc ghế đơn và ghế ottoman chưa từng được dùng. Góc phòng cung ứng khu vực chỗ ngồi, nơi cả gia đình có thể chơi trò chơi cùng nhau. Bức tường là 1 bộ sưu tập những bức ảnh gia đình.
Căn phòng lớn có đa dạng góc tường và trần nhà. Ban đầu, bức tường được lựa chọn để đặt giường là bức tường phẳng trong hình. Nhưng sau đó nhà thiết kế đặt giường phía trước góc tường. hiện tại, không gian đẹp hơn và giống tâm điểm của căn phòng. Tường được sơn tối màu tạo hiệu ứng tốt lên không gian rộng lớn và che bớt góc cạnh căn phòng.
Không gian nhỏ mang nhiều kết cấu đặc trưng như đầu giường bằng mây kết thích hợp giữ nét thô mộc với khăn trải giường mềm mại, cùng màu sắc trung tính. Đèn chùm giúp tiết kiệm không gian cho tủ đầu giường. chủ nhà là người say mê đọc sách nên họ cần nhiều không gian trên đầu giường dành cho những cuốn sách.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Thêm vài chiếc gối tựa điểm thêm kết cấu và màu sắc. Chiếc giường chào đón cả gia đình cùng thả mình và đắm chìm trong những cuốn sách.
Cặp vợ chồng muốn sử dụng lại chiếc tủ quần áo truyền thống họ đã có. Họ quyết định sơn màu xanh lá cây và tạo hiệu ứng vintage cho chiếc tủ. Được đặt tại 1 góc phòng, chiếc tủ làm không gian màu trầm trở nên đặc sắc hẳn.
Tham khảo thêm Những Công Trình đang thực hiện :
Thiet ke noi that phong ngu
thiet ke biet thu cao cấp
Thi công nội thất phòng ngủ

Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Bộ 3 bức tranh khắc gỗ được mang về từ những chuyến du lịch và điểm thêm kết cấu vào không gian. 2 chiếc ghế tre xanh được bổ sung vào không gian và tạo nét tương phản với bức tường xám.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*