Home » Xây dựng » Hình ảnh thi công không gian phòng khách biệt thự của bạn

Hình ảnh thi công không gian phòng khách biệt thự của bạn

Mẫu phòng khách đẹp. Tập hợp các mẫu xây dựng phòng khách nhỏ bằng gỗ giá rẻ cho căn hộ ống, nhà phố, biệt thự mẫu mã đơn thuần đẳng cấp, nội thất mới.

Phòng khách từ 1 góc nhìn
Người sử dụng: 1 căn hộ thiết kế nội thất cùng bạn trai của cô ấy
gia chủ không gian này chia sẻ rằng cô ấy muốn 1 bộ sofa và ghế tựa kiểu cổ điển, bề ngoài phải thật thoải mái và hòa hợp với rộng rãi kiểu họa tiết. Giữ khoảng cách giữa từng món đồ và thêm vào đó một chút nét của nghệ thuật đương đại hay những mảng miếng đặc biệt phong cách những năm 50 và những món đồ trang trí cao cấp. Bàn café là ví dụ đặc sắc nhất: mẫu mã những năm 50 với loại vật liệu gỗ cao cấp.
Thiết kế và cải tạo không gian phòng khách biệt thự
thi cong noi that phong khach
Mau thi cong phong khach penhouse an tuong
Anh thiet ke noi that phong khach penhouse

Chiếc ghế tựa bọc vải hoa là điểm đặc thù trước nhất trong không gian này. Kiểu họa tiết hoa hợp với mảng lớn trong những yếu tố được bổ sung. Họa tiết hình động, đường kết hợp được với hoa. nhà thiết kế chọn thảm sisal cỡ lớn để cân đối kiểu mẫu vải bọc, lưu ý là thảm họa tiết hẳn có thể làm phân tán sự tập trung và đưa quá rộng rãi chi tiết vào không gian phòng.
Họa tiết da báo trên tấm đệm ghế kiểu Anh tương đối dày và bền. căn hộ thiết kế chọn loại vật liệu và họa tiết này vì nó thích hợp với vật nuôi và tránh sự hao mòn khi tiếp xúc.
2 bức ảnh treo tường phía bên trái sofa được chụp bởi nhiếp ảnh gia nức tiếng. Anh ta chọn bừa vài món đồ, sắp đặt để bạn khó có thể nhận thức được mình đang nhìn vào cái gì, nhưng vẫn bị nó kéo tới. Bức ảnh phía trên chụp tôm.
Chiếc bàn bề ngoài thế kỷ 17 đáp ứng châm ngôn thiết kế của người thiết kế căn phòng này. Họ tin rằng với mỗi không gian phòng, cần ít nhất 1 món đồ cổ dù căn phòng đó có mang lối nào. Điều đó đưa niên đại và sự vĩnh cửu của thời gian thấm vào không gian sống.
Đèn bàn màu xanh được thiết kế thủ công với chất liệu gốm. Màu xanh bạc hà nhắc lại gam màu xanh trên chiếc ghế tựa.
Thiết kế và cải tạo không gian phòng khách biệt thự
Phòng khách là không gian lớn nhất trong nhà, diện tích cũng được dùng nhiều nhất. chủ nhà muốn thêm vào đó càng đa dạng chỗ ngồi càng tốt. Chiếc ghế màu tím oải hương được chọn bởi kích thước của nó. Ghế ngồi không cần quá sâu, nên đó là lý do bạn có thể đưa thêm rộng rãi ghế vào không gian phòng mà không làm tốn quá nhiều diện tích.
Lò sưởi gỗ kiểu truyền thống khiến căn phòng phát triển thành ấm áp hơn. Chiếc gương đặt phía trên lò sưởi thuộc về đời ông bà của chủ nhà. Khung cảnh phát triển thành lý tưởng bởi 2 chậu hoa phong lan tím.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*