Home » Uncategorized » Chăm sóc sức khỏe bằng ghế nằm massage trả góp, có nên không?

Chăm sóc sức khỏe bằng ghế nằm massage trả góp, có nên không?

Nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình và những thành viên trong gia đình, nhiều người quyết định tìm đồ vật massage tự động vừa có khả năng massge lại tận dụng được thời gian và tiết kiệm tiện bạc. Thế nhưng, họ vẫn còn băn khoăn không biết có nên mua ghế nằm massage trả góp hay không?

Việc chọn lựa có nên mua ghế massage trả góp hay không được coi là nghi vấn thắc mắc chung của rất nhiều người. Tùy thuộc vào nhu cầu dùng và năng lực tài chính của từng người mà chọn lựa các sản phẩm khác nhau. Hãy tham khảo những thông báo dưới đây để cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

1. Có nên chọn ghế nằm massage trả góp hay không?

 • Tưởng rẻ mà đắt

điểm mạnh của ghế nằm massage trả góp đó là có thể trả dần theo từng tháng, vì vậy mà ví như kinh tế bạn chưa đầy đủ ngay thì có thể mua ghế nằm massage trả góp.Thế nhưng, thực tế hiện tại thì việc làm này liệu có thực sự là tốt?

Image Alt

Bác Minh Quang ( Hưng Yên) chia sẻ về vấn đề này với chúng tôi: “ khi đầu thấy tung hô lăng xê có thể trả góp thành nhiều đợt mà không cần trả ngay, tôi háo hức lắm và quyết định tìm ngay, vậy mà sau lúc tìm tưởng rẻ hóa ra đắt còn hơn việc mua thẳng trự tiếp. Ấy vậy mà còn bị phiền nhiễu bởi những cuộc điện thoại xác minh tài chính…”

 • vật dụng có nhiều tính năng massage không?

Vấn đề tiếp theo khá quan trọng giúp bạn xác định có nên tìm ghê nằm massage trả góp không đấy là các sản phẩm của loại này thông thường được trang bị rất ít kĩ thuật massage đa dạng, tất cả chỉ có những kĩ thuật xoa bóp cơ bản mà không có tính năng nào làm cho bạn thấy nhàm chán.

2. Tính năng chỉ có ở ghế nằm massage hàng hiệu mà bạn nên biết?

Ngoài việc đầu tư một khoản tiền trả góp vào ghế nằm massage trả góp, với ghế massage chính hãng từ các thương hiệu lớn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thích thú hơn.

 • Hệ thống con lăn massage

bây giờ, ghế massage toàn thân được trang bị hệ thống con lăn 3D sáng tạo mới nhất nhất ngày nay. Nhờ có hệ thống con lăn massage này mà nó ảnh hưởng chính xác vào các điểm huyệt đạo và đem tới cảm giác như bàn tay con người thực sự.

 • Tính năng quét quang học tiên tiến

Thông qua tính năng quang học hiện đại mà ghế nằm massage trả góp có thể quét đa số cơ thể trươc khi massage. Việc này có tác dụng định vị chính xác từng huyệt đạo trên cơ thể từ đó khiến tăng hiệu quả massage trên từng thể trạng con người nhất định.

Image Alt

 • Hệ thống túi khí massage

Trong ghế massage toàn thân, hệ thống túi khí có tác dụng hỗ trợ con lăn masaege ôm trọn vào cơ thể, đem đến những liệu pháp massage chuyên sâu vào tất cả cơ thể, thành ra mà nó hỗ trợ giai đoạn lưu thông máu hiệu quả.

 • Đa dạng các chương trình massage

Điểm khác biệt khá lớn giữa ghế massage toàn thân và gường massage đấy là trong ghế massage toàn thân có các bài massage đa dạng, hiện đại như:

 • Massage chăm sóc sức khỏe giúp duy trì cơ thể dẻo dai, có thể dùng hàng ngày.
 • Masage trị liệu có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiểm nguy.
 • Massage kéo dãn và phục hồi cột sống, đặc trưng phù hợp với phụ nữ sau sinh, các người già và trung tuổi.
 • xoa bóp khiến cho giảm hiện tượng cứng cơ: Nhờ có bài massage này mà người tiêu sử dụng có thể cân bằng lại huyết khí, cải thiện hệ tim mạch và trâm bóp cơ thể.
 • những bài massage cho người già: Không chỉ phù hợp cho con nít, ghế nằm massage trả góp còn có tác dụng cải thiện sức khỏe và nâng cao tốc độ lưu thông máu, mang tới tinh thần minh mẫn và chất lượng cuộc sống tốt hơn.
 • các bài massage cho trẻ vị thành niên và massage vào buổi sáng
 • trang bị hệ thống hồng ngoại làm ấm cơ thể
 • Tùy ý điều chỉnh chương trình massage, cường độ massage và vị trí massage phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Image Alt

thuận tiện điều chỉnh phong thái ghế

Vơi ghế massage toàn thân thì bạn có thể tiện dụng điều chỉnh phong thái ghế, có thể ngồi, nằm vừa xem phim, đọc sách hay ngủ thiếp đi trên ghế.

 • thuận tiện di chuyển tới các vị trí

Ghế massage toàn thân là thiết bị y tế thông minh, trong điều kiện bạn cần phải chuyển động cũng không quá khó khăn bởi nó trang bị hệ thống bánh xe kéo, một người cùng có thể di chuyển tới bất kì vị trí nào trong nhà.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa san sẻ ở bên trên chắc hẳn bạn đã giải đáp được nghi vấn nên tìm ghê nằm massage trả góp hay không. Hi vọng với các thông báo này sẽ tạo điều kiện cho bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*